Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 của Đảng bộ Thị trấn Phong Sơn

Sáng ngày 27/6/2023 Đảng ủy Thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Tin tức sự kiện

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 của Đảng bộ...Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 của Đảng bộ Thị trấn Phong Sơn
Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11
Tuyên truyền kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản...Tuyên truyền kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam
Tuyên truyền thực hiện Luật giao dịch điện tửTuyên truyền thực hiện Luật giao dịch điện tử
Tuyên truyền Luật giao dịch điện tửTuyên truyền Luật giao dịch điện tử
Thông tư số 15/2023/TT-BVHTTDL ngày 05/12/2023 của Bộ...Thông tư số 15/2023/TT-BVHTTDL ngày 05/12/2023 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Thi trực tuyến tìm hiểu Luật Biên phòng Việt NamThi trực tuyến tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam
Phòng chống lửa đảo trên mạngPhòng chống lửa đảo trên mạng

Di tích - Lễ hội

Hoạt động quản lý di tích lịch sử Bến Cửa Hà,

CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3: - Đoàn Tn thị trấn quyên góp được gần 4 triệu đồng, đến thăm tặng quà gia đình hộ nghèo: bà Đỗ Thị Nguyệt- TDP Cửa Hà. - Phối hợp với chi đoàn CA huyện dọn dẹp vệ sinh,khơi thông cống rãnh , phân loại rác thải khu vực bờ sông Mã, bến Cửa Hà. - tổ chức toạ đàm ,giao lưu thể thao giữa các chi đoàn nhân ngày 26-3!